Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, October 23, 2020
 
Sức lan tỏa từ hoạt động tri ân khách hàng
 
2020-09-30 11:04:05

 

Tháng 12 hàng năm là thời gian có ý nghĩa đặc biệt trong công tác sản xuất kinh doanh của ngành điện, được gọi là tháng “ Tri ân khách hàng”. Rất nhiều các hoạt động ý nghĩa mang nhiều chủ đề khác nhau được Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức nhằm Tri ân các khách hàng sử dụng điện. Có thể liệt kê một vài hoạt động và sự kiện như: “Thắp sáng đường quê”, “Trao niềm tin, gửi yêu thương”, “Thắp sáng niềm tin”, “Vệ sinh trạm biến áp miễn phí”, Hội nghị tri ân, nhắn tin tri ân … Các hoạt động này có sức lan tỏa rất lớn tới đông đảo khách hàng sử dụng điện, chính quyền địa phương và người dân. Nổi lên trong các hoạt động đó tại huyện Lục Yên – tỉnh Yên Bái chính là chương trình “Thắp sáng đường quê” do Điện lực Lục Yên thực hiện.

 

“Thắp sáng đường quê” 

Chương trình “thắp sáng đường quê” là hoạt động lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng đến với các đường trong thôn, xóm, xã, phường tại các địa phương. Tại huyện Lục Yên trong những năm qua đã triển khai thực hiện được 3 xã gồm: An Phú, Khai Trung, Khánh Hòa. Mỗi xã lựa chọn hai thôn có hoàn cảnh khó khăn nhất để thực hiện. Mỗi thôn này được kéo mới hàng ngàn mét dây và lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng đường quê phục vụ nhân dân.

 

Hoạt động “Thắp sáng đường quê” năm 2019 tại xã Khánh Hòa 

Hoạt động này mang lại rất nhiều ý nghĩa, được chính quyền và bà con nhân dân nhiệt tình ủng hộ. Trong quá trình thực hiện Điện lực Lục Yên đã chủ động phối hợp với chính quyền địa phương cùng với các tổ chức đoàn thể của xã như : Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh…chính điều này đã giúp chương trình tri ân được lan tỏa sâu rộng, hiệu quả hơn. 

Mọi người dân cùng tham gia và vui mừng chờ đón công trình hoàn thành 

Có thể thấy chương trình “Thắp sáng đường quê” của Điện lực đã lan tỏa rộng khắp tới các cơ quan, Tổ chức đoàn thể, Thôn và chính quyền địa phương. Từ đó nhiều công trình kéo điện thắp sáng đường quê được thực hiện bằng đóng góp của các nhà hảo tâm, tổ chức đoàn thể, bà con nhân dân trong thôn.  

Sức lan tỏa của chương trình “Thắp sáng đường quê” 

Mới đây nhất, ngày 17/9/2020 Hội phụ nữ xã An Phú đã phối hợp với Điện lực Lục Yên thi công hơn 1km đường điện tại thôn Đồng Dân.  Quá trình thực hiện đảm bảo an toàn và đạt yêu cầu kỹ thuật. Được bà con nhân dân nhiệt tình hưởng ứng. An Phú cũng là xã đã phát triển hoạt động này rất tốt. Ngoài 2 thôn mà ngành điện thực hiện, còn có thêm 4 thôn đã kéo đường điện thắp sáng đường quê do Tổ chức đoàn thể và bà con nhân dân tự đóng góp.

Kết hợp tuyên truyền cho bà con nhân dân về An toàn và sử dụng điện 

Như vậy những hoạt động Tri ân khách hàng của ngành điện thực sự có rất nhiều ý nghĩa và hiệu quả. Thể hiện ở sức lan tỏa, sự yêu mến, chia sẻ của người dân, chính quyền địa phương, các Tổ chức đoàn thể, nhà hảo tâm… tới chương trình. Điều này góp phần xây dựng hình ảnh của ngành điện ngày một đẹp hơn, thân thiện hơn, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đều hướng tới vì một cộng đồng phát triển. Đó cũng chính là những điều mà Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty Điện lực Yên Bái và Điện lực Lục Yên muốn xây dựng và mang điến với khách hàng. Như chính câu sologan Tổng công ty Điện lực miền Bắc “Vì niềm tin của bạn 

 Nguyễn Đình Sơn – ĐL Lục Yên

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái tham gia giải thể thao truyền thống của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ X
Hưởng ứng ngày Quốc tế giảm nhẹ rủi ro thiên tai 13/10/2020
PC Yên Bái tập huấn công tác văn thư lưu trữ, năm 2020
PC Yên Bái nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
Ứng dụng công nghệ sửa chữa điện nóng góp phần cung cấp điện ổn định nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Công ty Điện lực Yên Bái tập huấn công tác truyền thông năm 2020
Thật tiện lợi khi khách hàng sử dụng điện khai thác các dịch vụ điện qua ứng dụng Zalo
Nữ cán bộ “Hai giỏi” của Công ty Điện lực Yên Bái
PC Yên Bái sẵn sàng cấp điện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Yên Bái thực hiện quan trắc môi trường lao động năm 2020
Top  |  Home