Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, October 23, 2020
 
Công ty Điện lực Yên Bái tập huấn chuẩn hóa thông tin khách hàng trên phần mềm CMIS
 
2020-09-15 14:09:10

 

Để hoàn thành kế hoạch giao chuẩn hóa thông tin 1.821 Trạm biến áp (TBA) gồm 1.309 TBA công cộng và 512 TBA chuyên dùng theo lộ trình hoàn thành xong trong tháng 6/2021 theo đúng yêu cầu của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc. Vừa qua, ngày 11/09/2020 Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức lớp “Tập huấn chuẩn hóa thông tin khách hàng trên phần mềm CMIS” cho hơn 20 học viên là những cán bộ kinh doanh của 6 đơn vị điện lực trực thuộc.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Nội dung tập huấn bao gồm: trao đổi về mục tiêu của phương án chuẩn hóa thông tin khách hàng, các bước thực hiện phương án chuẩn hóa thông tin khách hàng và hướng dẫn thực hiện Tool chuẩn hóa mã trạm, mã lộ và thông tin khách hàng trên hệ thống CMIS 3.0.

Tại buổi tập huấn các học viên đã đưa ra một số ý kiến thắc mắc, khó khăn trong quá trình chuẩn hóa như: các vị trí cột có nhiều lộ đi chung khó xác định khách hàng thuộc lộ cụ thể, trên CMIS khách hàng gắn ở lộ này nhưng thực thế lại ở lộ khác… đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận để đưa ra các giải pháp tối ưu trong quá trình chuẩn hóa.

Học viên thảo luận trao đổi tại lớp tập huấn

Sau buổi tập huấn các học viên đã nắm rõ cách đánh mã trạm, mã lộ, số cột, số hòm, thông tin khách hàng theo số pha, cũng như cách sử dụng Tool chuẩn hóa để cập nhật dữ liệu đã chuẩn hóa vào hệ thống CMIS. Đồng thời nhận thức được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa của công tác chuẩn hóa để thống nhất dữ liệu thông tin đầu vào của các phần mềm ứng dụng dùng chung phục vụ công tác quản lý, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và chương trình số hóa trong toàn Tổng công ty. Qua đó quyết tâm phấn đấu thực hiện chuẩn hóa xong toàn bộ 100% khối lượng công việc theo đúng kế hoạch của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc giao.

Nguyễn Thị Lan Anh-P10

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái tham gia giải thể thao truyền thống của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ X
Hưởng ứng ngày Quốc tế giảm nhẹ rủi ro thiên tai 13/10/2020
PC Yên Bái tập huấn công tác văn thư lưu trữ, năm 2020
PC Yên Bái nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)
Ứng dụng công nghệ sửa chữa điện nóng góp phần cung cấp điện ổn định nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Công ty Điện lực Yên Bái tập huấn công tác truyền thông năm 2020
Sức lan tỏa từ hoạt động tri ân khách hàng
Thật tiện lợi khi khách hàng sử dụng điện khai thác các dịch vụ điện qua ứng dụng Zalo
Nữ cán bộ “Hai giỏi” của Công ty Điện lực Yên Bái
PC Yên Bái sẵn sàng cấp điện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025
Top  |  Home