Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Wednesday, September 30, 2020
 
Tổ chức sinh nhật tập thể CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng là một ý nghĩa của hoạt động của Công đoàn
 
2020-07-24 15:17:44

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ công nhân viên và người lao động trong Công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp, nhằm khích lệ tinh thần cán bộ công nhân viên và người lao động, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để giao lưu và sự gắn kết. Sự kiện sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui ở Văn phòng cơ quan Công ty nói riêng và toàn Công ty nói chung, niềm vui đó sẽ được chia sẻ và nhân lên tới tất cả các thành viên trong buổi sinh nhật.

Thổi nến nhân buổi sinh nhật một hoạt động không thể thiếu  

Trong tháng 7 này, Văn phòng cơ quan Công ty hân hoan chào đón 8 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc chúc mừng, họ còn nhận được quà tặng từ Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực trong làm việc và trong cuộc sống vì những điều tốt đẹp nhất. Tại buổi  tổ chức mừng sinh nhật, Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính, đồng thời động viên tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng Công ty ngày càng phát triển. 

 

Lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái tặng hoa, thiếp  chúc mừng tới các CBCNV-NLĐ sinh nhật trong tháng 7/2020  

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên mọi gương mặt của các thành viên là động lực cho Công đoàn tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tổ chức chương trình sinh nhật tập thể là một hoạt động không thể thiếu được trong công tác Công đoàn, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên và góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho Cán bộ, CNV và người lao động trong toàn Công ty./. 

                                                           Nguyễn Huy Ngọc - PC Yên Bái  

 

 
Tin cùng thư mục :
Cảm ơn những người “thắp sáng đường quê”
Hành trình về nguồn - Thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sỹ, Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)
Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái thăm, tặng quà nhân Tháng Công nhân năm 2020
PC Yên Bái tổ chức thăm hỏi nhân Tháng công nhân năm 2020, trao tiền hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở từ Quỹ nhân đạo của NPC
PC Yên Bái thực hiện “Quy chế dân chủ cơ sở” một nội dung quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025
PC Yên Bái hoàn thành việc tổ chức đại hội Chi bộ cơ sở trực thuộc, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Điện lực Thành phố Yên Bái tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022
Chi bộ khối kinh doanh kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Xây dựng tổ chức kết nạp đảng viên
Top  |  Home