Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Tuesday, September 29, 2020
 
PC Yên Bái đảm bảo cấp điện an toàn cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021
 
2020-07-20 14:04:39

 

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021 trên địa bàn tỉnh Yên Bái diễn ra vào các ngày 20, 21 và 22/7 tại 26 điểm thi thuộc các trường phổ thông trung học, phổ thông dân tộc nội trú trong toàn tỉnh Yên Bái. Theo phương án phê duyệt của UBND tỉnh, năm học 2020 - 2021, tỉnh Yên Bái thực hiện 1 kỳ thi chung tuyển sinh vào lớp 10 THPT đối với các trường THPT công lập, sẽ có 8.400 học sinh thi vào lớp 10 ở 26 trường THPT với gần 360 phòng thi trên địa bàn tỉnh. 

Các thí sinh xem sơ đồ phòng thi và số báo danh tại Điểm thi Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành thuộc Thành phố Yên Bái vào chiều ngày 19/7/2020. 

Để đảm bảo việc cấp điện ổn định nhằm phục vụ tốt cho kỳ thi, Công ty Điện lực Yên Bái đã chỉ đạo các Điện lực trực thuộc làm việc với các trường thuộc điểm thi trong huyện, thị xã và thành phố lập phương án cấp điện, kiểm tra bảo dưỡng hệ thống lưới điện trên địa bàn cũng như phối hợp với các Trường trong việc sửa chữa các hư hỏng, tồn tại về điện tại điểm thi, đảm bảo cấp điện ổn định cho các điểm thi tốt nghiệp và không thực hiện cắt điện công tác trên lưới trong các ngày diễn ra kỳ thi, tăng cường kiểm tra để xử kịp thời các khuyết tật của lưới điện nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định cho kỳ thi.  

Trước đó, Trung tâm điều khiển xa Yên Bái - Công ty Điện lực Yên Bái có Phương án đảm bảo cung cấp điện phục vụ kỳ thi, các điện lực trực thuộc đã không quản ngại về thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng, tổ chức xử lý các khiếm khuyết trên lưới điện, luân chuyển các máy biến áp cho phù hợp với công suất phụ tải, lắp đặt bổ sung các thiết bị bảo vệ đường dây, luân chuyển nâng công suất các máy biến áp ... nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn cho kỳ thi. 

Công nhân Điện lực Nghĩa Lộ-PC Yên Bái thực hiện kiểm tra điện áp tại địa điểm thi Trường phổ thông trung học thị xã Nghĩa Lộ

Trong các ngày diễn ra kỳ thi, các Điện lực tăng cường trực xử lý, phân công lực lượng trực tại 26 điểm thi, chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý, đảm bảo duy trì thông tin liên lạc từ Trung tâm điều khiển xa Yên Bái đến các điện lực, điểm trực tại các Hội đồng thi, chuyển phương thức cấp điện dự phòng khi có sự cố hoặc trường hợp đặc biệt bất khả kháng xảy ra, đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn, liên tục các ngày diễn ra kỳ thi./.

                                                 Mai Ngọc Lương - PC Yên Bái  

 

 
Tin cùng thư mục :
Thật tiện lợi khi khách hàng sử dụng điện khai thác các dịch vụ điện qua ứng dụng Zalo
Nữ cán bộ “Hai giỏi” của Công ty Điện lực Yên Bái
PC Yên Bái sẵn sàng cấp điện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025
Công ty Điện lực Yên Bái thực hiện quan trắc môi trường lao động năm 2020
Công ty Điện lực Yên Bái tập huấn chuẩn hóa thông tin khách hàng trên phần mềm CMIS
Công ty Điện lực Yên Bái tăng cường công tác quản lý an toàn vệ sinh lao động những tháng cuối năm 2020
PC Yên Bái triển khai đồng bộ các giải pháp để luôn đảm bảo vận hành ổn định, an toàn lưới điện
PC Yên Bái nâng cao quản lý đơn vị cấp 4, chấn chỉnh, khắc phục tồn tại trong công tác nghiệp vụ
PC Yên Bái tập huấn tính toán tổn thất điện năng kỹ thuật lưới điện trung áp bằng Chương trình quản lý lưới điện NEM&O
PC Yên Bái đảm bảo cấp điện dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9
Top  |  Home