Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Tuesday, September 29, 2020
 
Gặp mặt, chia tay và tri ân các cán bộ công nhân viên về nghỉ chế độ hưu trí
 
2020-07-20 13:54:31

 

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây vốn là một trong những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, ngày 11/07/2020 Điện lực Yên Bình - Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Đức Hậu và đồng chí Hà Tiến Quân về nghỉ chế độ theo chế độ của Nhà nước.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Minh Tuyên – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Yên Bình, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) khối văn phòng, đội, tổ tại đơn vị.

Buổi gặp mặt đánh dấu thời khắc đặc biệt quan trọng trong quá trình công tác của mỗi người lao động, thời khắc các anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý vận hành lưới điện, các anh đã cống hiến trọn vẹn sức khỏe, trí tuệ và tài năng của mình cho sự lớn mạnh của Công ty Điện lực Yên Bái.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Minh Tuyên – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực đã phát biểu: Sau hơn 30 năm làm việc, cống hiến với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành nhiệm vụ với cơ quan, trách nhiệm với xã hội, các đồng chí đã được về nghỉ chế độ hưu trí theo quy định của Nhà nước. Thay mặt cho Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV đơn vị, tôi rất cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác, với kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình các đồng chí đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ngoài công việc, trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày các đồng chí cũng chỉ bảo ân cần, đầy tình thương yêu như những người cha chú, người anh truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ con em trong đơn vị. Chúng tôi tin tưởng rằng với những kinh nghiệm quý báu, tấm gương sáng về đạo đức và lối sống, về tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của các anh để lại, các lứa thế hệ con em trong đơn vị sẽ lĩnh hội và phát huy truyền thống đó.  

Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Điện lực Yên Bình tặng quà và hoa chia tay đồng chí Nguyễn Đức Hậu và Hà Tiến Quân về nghỉ hưu.  

Nói lời chia tay, đồng chí Nguyễn Đức Hậu phát biểu: Nhân dịp này, tự đáy lòng mình, chúng tôi xin cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí lãnh đạo, các đoàn thể; các bạn đồng nghiệp trong đơn vị, những người đã giúp chúng tôi hiểu, yêu và trân trọng thêm cuộc sống mỗi ngày; luôn tự tin và đứng vững trên đôi chân của mình ngay cả những khi tưởng chừng khó khăn nhất. Xin chúc cho tất cả các bạn đồng nghiệp mạnh khỏe, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc Điện lực Yên Bình ngày càng phát triển, đoàn kết, mặc dù nghỉ hưu nhưng chúng tôi luôn dõi theo sự trưởng thành và những bước phát triển nhảy vọt không ngừng của Điện lực Yên Bình.    

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, tại đây đại diện lãnh đạo, Công đoàn đã trao tặng món quà và bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc, sự kính trọng của đơn vị đối với những cống hiến của các đồng chí trong suốt những năm gắn bó với Điện lực Yên Bình.   

                                        Nguyễn Đăng Thủy – Chủ tịch Công đoàn Điện lực

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Trấn Yên tổ chức Bồi huấn Quy trình, Quy phạm cho cán bộ công nhân viên sau sáp nhập đội Lương Thịnh vào đội Cổ Phúc
Điện lực Thành phố Yên Bái - Đảm bảo hành lang an toàn lưới điện
Lục Yên nỗ lực đưa lưới điện về vùng khó khăn
Đội QLVH Lưới điện cao thế kiểm tra công nghệ, vệ sinh công nghiệp các thiết bị tại trạm 110kV Lục Yên
Điện lực Trấn Yên đảm bảo cấp điện ổn định cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020
Những bình nước miễn phí của Điện lực Trấn Yên phục vụ nhân dân trong ngày hè nóng nực
Điện lực Thành phố Yên Bái tổ chức bồi huấn quy trình kinh doanh và an toàn điện cho các tổ dịch vụ bán lẻ điện năng
Điện lực Nghĩa Lộ: Cung cấp điện ổn định phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp
Điện lực Nghĩa Lộ tổ chức lớp bồi huấn, kiểm tra quy trình KD&DVKH, Quy trình ATĐ đối với các tổ dịch vụ bán lẻ điện năng (DVBLĐN) năm 2020
Điện lực Nghĩa lộ tổ chức hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020
Top  |  Home