Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, August 14, 2020
 
PC Yên Bái: Gặp mặt thân mật nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam
 
2020-06-18 15:13:39

 

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), chiều ngày 16/6  Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cơ quan truyền thông và phóng viên của báo, đài Trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Tới dự buổi gặp mặt, về phía các cơ quan truyền thông, báo chí có đồng chí Nguyễn Thanh Thủy- Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình Yên Bái, đồng chíVũ Đức Minh- Phó Giám đốc Cổng thông tin điện tử tỉnh cùng các đồng chí là trưởng đại diện, phóng viên các cơ quan Thông tấn xã Việt nam, Đài tiếng nói Việt Nam, báo nhân dân thường trú tại Yên Bái. Về phía Công ty Điện lực Yên Bái có đồng chí Đặng Văn Thanh - Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban lãnh đạo và Trưởng các phòng ban, đơn vị trực thuộc Công ty cùng dự.

Quang cảnh buổi gặp mặtchúc mừngcơ quan truyền thông, báo chí nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thay mặt toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái, đồng chí Đặng Văn Thanh đã phát biểu chúc mừng các phóng viên, nhà báo và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các Báo, Đài, cơ quan truyền thông đã hợp tác, ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua và mong muốn mối quan hệ tốt đẹp này sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển, tích cực phối chặt chẽ, gắn kết hơn nữa, kịp thời nắm bắt các thông tin hoạt động của Công ty nhằm tuyên truyền để nâng cao nhận thức an toàn về điện và tiết kiệm điện, cũng như sự chia sẻ các dịch vụ của ngành điện, hoạt động cung ứng điện của Công ty đến với khách hàng ngày một tốt hơn. Giám đốc Công ty chúc các nhà báo, phóng viên luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, bút sắc, tâm sáng, say mê nghề nghiệp để có được nhiều tác phẩm báo chí phục vụ đắc lực và có hiệu quả hơn cho sự nghiệp đổi mới của đất nước nói chung và ngành điện nói riêng.

Trao đổi với các nhà báo về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2019 và 5 tháng đầu năm 2020, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, nhưng được sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Yên Bái và trực tiếp là sự chỉ đạo kịp thời, sát sao, hiệu quả của Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng với sự nỗ lực cố gắng trong sản xuất kinh doanh của tập thể CBCNV, Công ty đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao như:

Cung cấp điện an toàn và ổn định, đáp ứng đủ nhu cầu điện cho phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Trong 5 tháng đầu năm 2020, sản lượng điện thương phẩm đạt 371,81trkWh đạt 35,24% kế hoạch năm 2020;  Đến nay toàn Tỉnh đã có 157/157 xã có lưới điện quốc gia đạt 100%, số hộ dân nông thôn tại 9 huyện, thị, thành phố có điện đạt 97,59%; Hệ thống hạ tầng kỹ thuật điện tại các xã được đầu tư nâng cấp, cải tạo theo các quy định tiêu chuẩn của ngành điện. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Yên Bái chung sức xây dựng nông thôn mới” phấn đấu đến năm 2020 có thêm 25% số xã tiếp tục được đầu tư nâng cấp lưới điện, góp phần đảm bảo các tiêu chí của tỉnh đã đề ra.

Bên cạnh đó năm 2019 Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện đầy ý nghĩa như: Thực hiện thay thế bóng đèn, sửa chữa đường dây điện cho hơn 200 hộ gia đình nghèo, chính sách trên toàn tỉnh, sửa chữa và tuyên truyền an toàn điện; lắp đặt 02 tuyến đèn chiếu sáng đường quê cho thôn Làng Chạp - xã Khánh Hòa - huyện Lục Yên; thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí cho 30 khách hàng, miễn phí lắp đặt đường dây sau công tơ cho 35 khách hàng. Thăm hỏi CBCNV bị tai nạn, bệnh hiểm nghèo, khó khăn với tổng số tiền hơn 300 triệu đồng.

Đáp lại những tình cảm chân thành của PC Yên Bái, đồng chí Nguyễn Thanh Thủy- Giám đốc Đài phát thanh Truyền hình tỉnhYên Bái đã ghi nhận sự chủ động phối hợp của lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái trong công tác tuyên truyền thời gian qua, đồng thời cảm ơn Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt đầy thân mật này và chia vui cùng với CBCNV ngành Điện về những kết quả đã đạt được. Với mục tiêu chung cùng xây dựng tỉnh Yên Bái ngày càng phát triển, quá trình hợp tác giữa Công ty Điện lực Yên Bái với các cơ quan thông tấn báo chí trong thời gian tới cần chặt chẽ hơn nữa. Để hoạt động truyền thông đến khách hàng hiệu quả, 2 đơn vị sẽ phối hợp thực hiện các chuyên đề có tính chuyên sâu. Thay mặt các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương thường trú trên địa bàn tỉnh Yên Bái, đồng chí gửi lời chúc Công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, chân tình, đây là dịp để Công ty Điện lực Yên Bái thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với các cơ quan thông tấn, báo chí, các phóng viên báo, đài để cùng nhau chia sẻ, tăng cường tính chủ động trong việc trao đổi, cung cấp thông tin của ngành nhằm đẩy mạnh và đạt hiệu quả cao trong công tác truyền thôngđến khách hàng và xã hội./. 

Hoàng Kim Hiên - Văn phòng

 
Tin cùng thư mục :
Yên Bái thêm 297 hộ dân thôn 8, 8A và thôn 11 xã Phong Dụ Thượng được sử dụng điện lưới quốc gia
PC Yên Bái thực hiện phòng, chống khi dịch COVID-19 xuất hiện trở lại
PC Yên Bái sẵn sàng ứng phó, chủ động khắc phục hậu quả mưa lũ trong điều kiện thời tiết diễn biến bất thường
PC Yên Bái đảm bảo cấp điện an toàn cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021
PC Yên Bái phấn đấu giảm tỷ lệ tổn thất điện năng, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh
PC Yên Bái chủ động lắng nghe ý kiến khách hàng với tinh thần tôn trọng lợi ích của các bên
Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc với Công ty Điện lực Yên Bái
Lãnh đạo EVN, EVNNPC làm việc với UBND tỉnh Yên Bái
Lãnh đạo EVN, EVNNPC làm việc với UBND tỉnh Yên Bái
Công ty Điện lực Yên Bái tham gia huấn luyện dân quân tự vệ năm 2020
Top  |  Home