Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, October 31, 2020
 
Cán bộ quản lý cấp 3 Công ty Điện lực Yên Bái nâng cao kiến thức qua hệ thống học tập trực tuyến của NPC
 
2020-04-21 13:08:09

 

Với mục tiêu tạo cơ hội tiếp cận, hình thành thói quen và phong cách học tập qua mạng internet giúp đội ngũ cán bộ quản lý củng cố và nâng cao kiến thức, từ đó tiếp tục truyền đạt, triển khai đến đông đảo đội ngũ cán bộ công nhân viên. Đồng thời đáp ứng được yêu cầu chống dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay. Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã kích hoạt hệ thống học trực tuyến cho đối tượng học viên là cán bộ quản lý cấp 3 từ ngày 10/04/2020 đến 24/04/2020. Công ty Điện lực Yên Bái có 15 CBQL cấp 3 là trưởng, phó phòng Công ty tham gia trên tổng số hơn hai trăm học viên trong toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc tham gia đợt này.

 

Học viên được thông báo tài khoản học tập qua địa chỉ mail. Tham gia học tập các bài của khóa học dưới dạng bài học Video, sau đó hoàn thành bài kiểm tra trực tuyến đối với từng bài học. Người học nhận được chứng chỉ học tập dạng e-Certificate từ hệ thống sau khi hoàn thành chương trình học tập.

 

Cán bộ quản lý cấp 3 của Công ty điện lực Yên bái đang tham gia hệ thống học tập trực tuyến của Tổng công ty.

Khóa học của Cán bộ quản lý cấp 3 gồm 14 bài học với nội dung rất bổ ích và cần thiết đó là: “Các chức năng cơ bản về lãnh đạo”, “Chức năng quản lý và lãnh đạo - Chăm lo hiện tại” ,“Chức năng quản lý và lãnh đạo - Nuôi dưỡng tương lai”, “Chân dung nhà quản trị xuất sắc”, “Sự khác biệt giữa chức năng lãnh đạo và quản lý”, “Trí tuệ cảm xúc và năng lực lãnh đạo, quản lý”, “Phân tích thông tin khách hàng”, “Tổng quan về Quản trị quan hệ khách hàng (CRM)”, “Khách hàng trung thành và tiềm năng lợi nhuận”, “Kỹ năng thiết lập ưu tiên công việc”, “Quản lý hiệu suất thay vì thời gian làm việc”, “Giới thiệu chung về phương pháp và các đặc điểm của chiến lược đại dương xanh”, “Tổng quan 6 nguyên lý cơ bản của Đại Dương Xanh”, “Đổi mới giá trị trong chiến lược đại dương xanh”.  

Trích hình ảnh trong nội dung bài học

Sau mỗi bài học có luôn một đến hai bài kiểm tra trực tuyến đánh giá các kiến thức mà học viên đã lĩnh hội được.

Tại lớp học trực tuyến, các học viên đã hiểu rõ về nhà lãnh đạo luôn giữ lửa và thổi bùng ngọn lửa bằng cách chăm lo cho bản thể, bản sắc của tổ chức mình. Việc chăm sóc hàng ngày sẽ truyền lửa, truyền năng lượng, truyền động lực và sức sống cho tổ chức. Lãnh đạo suất sắc thường là những người có tố chất và phẩm chất đặc biệt nhưng mọi thứ đều có được qua học hỏi, trải nghiệm và rèn luyện bản thân. Để tạo lập được khách hàng trung thành cần quan tâm đến các giai đoạn: Giai đoạn thu hút, giai đoạn mua, giai đoạn phát triển quan hệ, giai đoạn nuôi dưỡng quan hệ, khách hàng trung thành.

Ngoài ra các cán bộ quản lý cấp 3 cần áp dụng nhiều kỹ năng trong quản lý, chú trọng thiết lập ưu tiên công việc là một việc làm thường xuyên quan trọng để quản trị thời gian một cách hiệu quả và làm việc có hiệu suất, nó giúp cho những người bận rộn đánh giá được chính xác những việc quan trọng, cần thiết hàng ngày hàng tuần...Cách thức để thiết lập ưu tiên công việc mà những nhà lãnh đạo lớn áp dụng đó là: “Khẩn cấp và quan trọng thì cần phải làm ngay lập tức. Quan trọng nhưng không khẩn cấp thì lên kế hoạch để thực hiện sau. Không quan trọng nhưng khẩn cấp thì bàn giao cho người khác thực hiện. Không quan trọng không khẩn cấp thì loại bỏ”. Hiểu được chiến lược đại dương xanh chính là chiến lược nhằm tìm ra và thỏa mãn những nhu cầu chưa được biết đến của khách hàng với mức chi phí vừa phải, có thể được khách hàng chấp nhận, qua đó đưa doanh nghiệp trở thành người đi đầu trong thị trường mới,......

Khi khóa học kết thúc, các học viên là những cán bộ quản lý cấp 3 của Công ty đã được trang bị những kiến thức chuyên sâu về quản trị, về chiến lược, đồng thời  được đào tạo huấn luyện các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc giúp các nhà quản lý chuẩn hóa phong cách làm việc chuyên nghiệp, Công ty Điện lực Yên Bái ngày càng phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao.

Lê Thị Hồng Thanh- P10

 
Tin cùng thư mục :
Nữ công nhân lao động hết mình vì công việc.
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức các lớp đào tạo cho cán bộ quản lý năm 2020
Người đội trưởng nhiệt huyết với nghề
Xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp tại Công ty Điện lực Yên Bái
Con đường mang ánh sáng về với bản làng: Háng Đề Chu, ngày trở lại...
Công ty Điện lực Yên Bái cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái tháng 02 năm 2020
PC Yên Bái: Gặp mặt, tri ân chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Công ty Điện lực Yên Bái: Thắp sáng niềm tin - Thắp sáng đường quê
Công đoàn PC Tân Thuận thăm và trao quà từ thiện tại xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
Top  |  Home