Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, August 15, 2020
 
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức huấn luyện, kiểm tra quy trình an toàn điện, kiến thức an toàn vệ sinh lao động định kỳ năm 2020
 
2020-03-27 11:19:31

 

 

 

      Thực hiện kế hoạch số 2181/KH-PCYB ngày 14/11/2019 của Công ty Điện lực Yên Bái, từ ngày 25/12/2019 đến ngày 20/3/2020, Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức huấn luyện, kiểm tra sát hạch Quy trình an toàn điện, kiến thức an toàn vệ sinh lao động cho 329 CBCNV tại 06 Điện lực, Đội QLVH lưới điện Cao thế và các phòng nghiệp vụ của Công ty.

CBCNV tham dự lớp huấn luyện kiến thức an toàn vên sinh lao động.

Các thành viên trong Hội đồng huấn luyện đã lựa chọn phương pháp đào tạo, huấn luyện kiểm tra quy trình, quy định, để người lao động dễ hiểu, dễ nắm bắt được quy trình, theo đó người lao động làm việc có kỹ năng, tự tin và đảm bảo an toàn.

Huấn luyện thực hành tại hiện trường công tác

Ngoài ra, các kiến nghị của người lao động về các biện pháp an toàn đối với các tình huống cụ thể phát sinh trong thực tế cũng đã được cán bộ, chuyên viên Phòng An toàn tổng hợp giải đáp, hướng dẫn đảm bảo thực hiện công việc theo đúng quy trình an toàn điện.

Giảng viên đang giải đáp thắc mắc của CBCNV tại Điện lực Văn Yên

Mỗi CBCNV tham gia huấn luyện, kiểm tra đã thực hiện sát hạch Quy trình an toàn điện, kiến thức an toàn vệ sinh lao động với 50 câu trắc nghiệm lý thuyết trên máy tính, thực hành và vấn đáp tại hiện trường.

Công tác sát hạch đảm bảo nghiêm túc, chặt chẽ đảm bảo phản ánh đúng trình độ hiểu biết về kiến thức an toàn lao động và Qui trình an toàn điện của CBCNV các đơn vị trong Công ty, góp phần đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động trong Công ty Điện lực Yên Bái.

Dương Mạnh Cường – Phòng An toàn

 
Tin cùng thư mục :
Tuyên truyền, huấn luyện, thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Văn phòng Công ty Điện lực Yên Bái
Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế xử lý khiếm khuyết trên đường dây
PC Yên Bái triển khai tháng Công nhân và tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020 với những việc làm thiết thực
Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Yên Bái kiểm tra đường dây trước mùa mưa bão
Huấn luyện kiểm tra quy trình an toàn điện, kiến thức ATVSLĐ-QLKT-VH góp phần đảm bảo vận hành lưới điện an toàn và ổn định
Điện lực Nghĩa Lộ quyết liệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Điện lực Nghĩa Lộ nâng cao nhận thức về công tác an toàn lao động
Điện lực Yên Bình phối hợp tuyên truyền đảm bảo an toàn công trình điện
Tăng cường tọa đàm giữa lãnh đạo, Công đoàn và người lao động về công tác an toàn vệ sinh lao động định kỳ
Công ty Điện lực Yên Bái Tổ chức Đại hội đại biểu Chi hội an toàn vệ sinh lao động (Lần thứ nhất - Nhiệm kỳ 2019-2024)
Top  |  Home