Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Wednesday, July 8, 2020
 
Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam rà soát kịch bản phòng chống dịch bệnh Covid-19
 
2020-03-24 15:10:12

 

Ngày 18/03/2020, Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam (EVN) đã tổ chức cuộc họp trực tuyến với các đơn vị thành viên nhằm rà soát các kịch bản phòng, chống dịch COVID-19 do Phó Tổng giám đốc EVN- Ông Võ Quang Lâm chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đơn vị thành viên đã báo cáo tình hình phòng, chống dịch COVID-19 tại đơn vị. Với các báo cáo của các đơn vị Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, các Tổng Công ty các miền và các đơn vị khối nguồn điện đã cho thấy các đơn vị thành viên của EVN đã có sự chuẩn bị sẵn sàng về các mặt như: công tác tổ chức về thành lập các Ban chỉ đạo, phân công rõ ràng chức năng nhiệm vụ của các thành viên; Công tác chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất khẩu trang, nước sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt đã được các đơn vị mua sắm ngay từ ban đầu; Công tác tuyên truyền nội bộ đến CBCNV về các biện pháp phòng chống dịch của Bộ y tế, cập nhật các thông tin về diễn biến tình hình dịch bệnh trong nước và quốc tế đã được thực hiện bằng nhiều hình thức như văn bản, nhóm nội bộ qua Zalo, Facebook; Các kịch bản về phòng chống dịch đã được đơn vị xây dựng theo giả định diễn biễn dịch bệnh tại địa bàn và cơ quan đơn vị đảm bảo chủ động ứng phó kịp thời với những tình huống xấu xảy ra, không để ảnh hưởng làm gián đoạn việc cung cấp điện.

Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm chủ trì Hội nghị tại điểm cầu trụ sở Tập đoàn  

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Tổng giám đốc EVN chỉ đạo: Tình hình dịch bệnh COVID-19 rất phức tạp, diễn biến khó lường. Phòng, chống dịch bệnh là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các đơn vị. Để ứng phó với tình hình dịch bệnh có thể kéo dài và hạn chế tác động đến tình hình sản xuất, kinh doanh, vận hành an toàn hệ thống lưới điện, các đơn vị cần chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan y tế tại các địa phương để triển khai các giải pháp phòng, chống COVID-19.  

Đến thời điểm này, EVN vẫn đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho hoạt động sản xuất, đời sống sinh hoạt của người dân và công tác phòng chống dịch. Phó Tổng giám đốc EVN yêu cầu các đơn vị không được chủ quan, tiếp tục thực hiện nghiêm túc chỉ đạo về chuyên môn của ngành y tế cũng như Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của EVN, cần liên hệ chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương để nắm bắt diễn biến dịch trong khu vực để cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả cao nhất, tránh những thông tin sai sự thật gây hoang mang trong CBCNV và duy trì chế độ báo cáo theo quy định.  

Vũ Thị Thanh Tâm – Văn Phòng

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Yên Bái triển khai tổ chức hội thảo trực tuyến “An toàn phòng cháy trong sử dụng điện sinh hoạt, sản xuất kinh doanh”
PC Yên Bái tổ chức thi chuyển ngạch, thi giữ bậc và nâng bậc công nhân đợt 6 tháng đầu năm 2020
PC Yên Bái: Công nhân lại căng mình vì dòng điện những ngày nắng nóng
PC Yên Bái tham gia tập huấn phân hệ Quản lý nợ vay (LE) tại Tổng Công ty Điện lực miền Bắc
PC Yên Bái tăng cường quản lý, giám sát nội bộ qua Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015
Công ty Điện lực Yên Bái đẩy mạnh xây dựng Văn hóa an toàn lao động
PC Yên Bái: Gặp mặt thân mật nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Công ty Điện lực Yên Bái đẩy nhanh tiến độ các công trình chống quá tải lưới điện đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng năm 2020
Công ty Điện lực Yên Bái quan tâm chăm lo sức khỏe cho người lao động trực tiếp làm công tác quản lý, vận hành lưới điện
Công ty Điện lực Yên Bái tăng cường giám sát việc giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch COVID-19
Top  |  Home