Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, September 26, 2020
 
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái tháng 02 năm 2020
 
2020-02-21 11:10:18

 

      Trong không khí đong đầy niềm vui chào đón Xuân mới Canh Tý 2020, ngày 19/2/2020 Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức gặp mặt chúc mừng sinh nhật cho các CBCNV thuộc khối Văn phòng cơ quan Công ty có ngày sinh nhật trong tháng 2 năm 2020.

(Giám đốc Công ty: Đặng Văn Thanh cùng thắp nến sinh nhật với các CBCNV)

          Hòa trong không gian đầm ấm của chương trình mừng sinh nhật, Chủ tịch Công đoàn - Ông Cao Bình Định đã đại diện cho tập thể Lãnh đạo Công ty chia sẻ cảm xúc của mình cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng hai. Chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa để góp phần xây dựng PC Yên Bái ngày một vững mạnh đi lên.

(Lãnh đạo Công ty tặng hoa và quà sinh nhật cho các đồng chí CBCNV có sinh nhật trong tháng 2 của năm 2020)         

          Chương trình chúc mừng sinh nhật được tổ chức ngay tại Hội trường Công ty. Tiệc sinh nhật giản dị với bánh kem, hoa tươi, trái cây và những món quà nhỏ làm kỷ niệm. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm mà Lãnh đạo Công ty, Công đoàn PC Yên Bái và những người tham dự dành tặng cho mọi người - Những chủ nhân của tháng Hai sẽ gặp nhiều hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống.

          Là một doanh nghiệp luôn lấy Văn hoá doanh nghiệp làm mục tiêu phát triển bền vững; PC Yên Bái thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa nhằm gắn kết các thành viên trong tập thể. Hoạt động tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ nhân viên trong Công ty là hoạt động rất ý nghĩa và góp phần xây dựng Văn hóa doanh nghiệp lành mạnh nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong Công ty. Đây cũng là dịp để mọi người ngồi trò chuyện chia sẻ, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

          Bên cạnh đó hoạt động tập thể sôi nổi và ý nghĩa này còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của CBCNV, tạo ra môi trường làm việc thân thiện, gần gũi, duy trì tạo thành một nét đẹp trong Văn hóa doanh nghiệp khiến cho mỗi cán bộ, nhân viên Công ty thêm yên mến, gắn bó, góp sức xây dựng PC Yên Bái - Ngôi nhà thứ hai của mỗi người ngày càng phát triển./.

Hoàng Kim Hiên - Văn phòng

 
Tin cùng thư mục :
Người đội trưởng nhiệt huyết với nghề
Xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp tại Công ty Điện lực Yên Bái
Cán bộ quản lý cấp 3 Công ty Điện lực Yên Bái nâng cao kiến thức qua hệ thống học tập trực tuyến của NPC
Con đường mang ánh sáng về với bản làng: Háng Đề Chu, ngày trở lại...
Công ty Điện lực Yên Bái cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
PC Yên Bái: Gặp mặt, tri ân chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Công ty Điện lực Yên Bái: Thắp sáng niềm tin - Thắp sáng đường quê
Công đoàn PC Tân Thuận thăm và trao quà từ thiện tại xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
PCYB đẩy nhanh triển khai 5S từ Văn phòng ra lưới điện
Công ty Điện lực Yên Bái cử cán bộ quản lý cấp trung tham gia lớp đào tạo giá trị cốt lõi và huấn luyện về triển khai VHDN
Top  |  Home