Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, September 26, 2020
 
Công ty Điện lực Yên Bái: Thắp sáng niềm tin - Thắp sáng đường quê
 
2019-12-31 14:59:44

 

Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Yên bái tại văn bản số 2291/PCYB – KD ngày 02 tháng 12 năm 2019 về việc triển khai các hoạt động trong tháng tri ân khách hàng năm 2019. 

 Hôm nay ngày 18/12/2019 tại Huyện Lục Yên, Công ty Điện lực Yên Bái thực hiện chương trình“Thắp sáng đường quê” - một trong chuỗi các hoạt động của tháng 12, tháng tri ân khách hàng năm 2019. Trong khuôn khổ chương trình, Điện lực Lục Yên đã tiến hành lắp đặt 25 bóng đèn trên dọc tuyến đường thôn Làng Chạp, xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên với chiều dài 1.200m với tổng kinh phí là 20 triệu đồng. Thôn Làng Chạp là thôn đặc biệt khó khăn của xã Khánh Hòa với 138 hộ dân chủ yếu là dân tộc Tày, Nùng, Dao, chương trình hoàn thành sẽ mang lại ánh sáng con đường vào bản làng, tạo điều kiện cho người dân trong thôn sinh hoạt và đi lại dễ dàng hơn.

Chương trình thắp sáng đường quê  

Cùng nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng tri ân khách hàng” với thông điệp “Hiện đại, minh bạch, thân thiện”, Công ty Điện lực Yên Bái còn thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, hướng về cộng đồng như: Phối hợp với Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái tặng 100 suất quà giúp đỡ cho người già và trẻ em bị bỏ rơi không nơi nương tựa; 90 cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Yên Bái đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện tỉnh Yên Bái năm 2019 với chủ đề “Giọt máu tuổi trẻ - Chia sẻ yêu thương”. Những hoạt động cụ thể, thiết thực ấy đã góp phần động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và cũng là thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội.

 

Chương trình tri ân khách hàng 

Với những nỗ lực trên tất cả các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý vận hành nhằm tăng cường cung cấp điện an toàn, ổn định, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tháng “Tri ân khách hàng” năm 2019 kết hợp với tuyên truyền sử dụng điện an toàn - tiết kiệm - hiệu quả của Công ty Điện lực Yên Bái đã góp phần nâng cao ý thức tiết kiệm điện, tạo sự tin tưởng, ủng hộ và hướng đến sự hài lòng của khách hàng sử dụng điện./. 

Trần thị Loan P9

 

 
Tin cùng thư mục :
Người đội trưởng nhiệt huyết với nghề
Xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp tại Công ty Điện lực Yên Bái
Cán bộ quản lý cấp 3 Công ty Điện lực Yên Bái nâng cao kiến thức qua hệ thống học tập trực tuyến của NPC
Con đường mang ánh sáng về với bản làng: Háng Đề Chu, ngày trở lại...
Công ty Điện lực Yên Bái cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái tháng 02 năm 2020
PC Yên Bái: Gặp mặt, tri ân chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Công đoàn PC Tân Thuận thăm và trao quà từ thiện tại xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
PCYB đẩy nhanh triển khai 5S từ Văn phòng ra lưới điện
Công ty Điện lực Yên Bái cử cán bộ quản lý cấp trung tham gia lớp đào tạo giá trị cốt lõi và huấn luyện về triển khai VHDN
Top  |  Home