Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, September 26, 2020
 
Công đoàn PC Tân Thuận thăm và trao quà từ thiện tại xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
 
2019-10-10 08:20:44

 

          Ngày 29/9/2019, đại diện Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái cùng Công đoàn Công ty Điện lực Tân Thuận (Tổng Công ty Điện lực TPHCM) và các nhà tài trợ đã có chuyến thăm và trao quà từ thiện cho các cháu học sinh tại Trường mầm non Xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Ảnh: Đại diện Công đoàn trao quà tặng cho các cháu trường mầm non Xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên

Đoàn đã đến trao tặng 300 chăn ấm mùa đông và 500 đôi tất ấm cho các em học sinh trường mầm non xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên cùng một máy in và 02 máy lọc nước cho nhà trường. Tại đây, đồng chí Nguyễn Thu Thủy - Đảng ủy viên, Trưởng ban nữ công Công ty Điện lực Tân Thuận và đồng chí Nguyễn Huy Ngọc, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái đã thăm hỏi tình hình của các cháu học sinh, chia sẻ những khó khăn với các vị phụ huynh học sinh; chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Ảnh: Đại diện Công đoàn trao tặng máy in và máy lọc nước cho nhà trường 

Ông Lò Văn Mạnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cho biết: Phong Dụ Thượng  là địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ gây ra trong những ngày tháng 7 năm 2018, hiện nay chính quyền và nhân dân xã Phong Dụ Thượng (huyện Văn Yên) vẫn đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn trong việc khắc phục hậu quả thiên tai, tiếp tục đẩy mạnh sản xuất và ổn định cuộc sống. 100% dân số của xã là đồng bào các dân tộc: Mông, Thái, Dao; tỷ lệ hộ nghèo trên 70%, đời sống nhân dân còn rất nhiều khó khăn do phong tục tập quán lạc hậu, năng suất cây trồng thấp; đặc biệt đường sá về xã Phong Dụ Thượng khó khăn nên việc giao lưu, buôn bán chưa phát triển. Sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đơn vị, tổ chức là sự quan tâm đặc biệt để các cháu học sinh nghèo vơi bớt khó khăn trong mùa đông lạnh giá. 

Ảnh: Đại diện Công đoàn PC Yên Bái trao đổi với chủ tịch UBND xã Phong Dụ Thượng 

Thông qua chương trình tặng quà Công đoàn các đơn vị và các nhà tài trợ đã thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái; lá lành đùm lá rách". Đây cũng là những phần quà thiết thực, ý nghĩa, động viên, chia sẻ với các em học sinh của trường còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn xã; đồng thời, tạo động lực thúc đẩy các em học sinh nghèo vượt khó, học tốt trong năm học mới 2019 - 2020./. 

 

Ảnh: Đồng chí Trần Thị Bích Thủy - Đảng ủy viên, Trưởng ban nữ công, PC Tân Thuậntặng quà và chia sẻ với chị em xã Phong Dụ Thượng

 

                                   - Hoàng Kim Hiên - Văn phòng -

 
Tin cùng thư mục :
Người đội trưởng nhiệt huyết với nghề
Xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp tại Công ty Điện lực Yên Bái
Cán bộ quản lý cấp 3 Công ty Điện lực Yên Bái nâng cao kiến thức qua hệ thống học tập trực tuyến của NPC
Con đường mang ánh sáng về với bản làng: Háng Đề Chu, ngày trở lại...
Công ty Điện lực Yên Bái cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái tháng 02 năm 2020
PC Yên Bái: Gặp mặt, tri ân chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Công ty Điện lực Yên Bái: Thắp sáng niềm tin - Thắp sáng đường quê
PCYB đẩy nhanh triển khai 5S từ Văn phòng ra lưới điện
Công ty Điện lực Yên Bái cử cán bộ quản lý cấp trung tham gia lớp đào tạo giá trị cốt lõi và huấn luyện về triển khai VHDN
Top  |  Home