Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, September 20, 2019
 
Đảm bảo cung cấp điện dịp lễ kỷ niệm Quốc khánh 02/9/2019
 
2019-09-03 13:29:31

     Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty điện lực miền Bắc tại công văn số 3529/EVNNPC-KT ngày 16/8/2019 về việc “Đảm bảo cấp điện dịp lễ 02/9/2019” và để đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, tin cậy phục vụ các yêu cầu hoạt động chính trị, xã hội, sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt của nhân dân cũng như tăng cường công tác bảo vệ, đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ trong dịp lễ kỷ niệm Quốc khánh 02/9/2019 trên địa bàn tỉnh Yên Bái, Công ty Điện lực Yên Bái đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc xây dựng phương án, tổ chức kiểm tra đường dây - trạm biến áp, sửa chữa kịp thời các hư hỏng, phòng ngừa sự cố…quyết tâm thực hiện cung cấpđiện liên tục phục vụ nhân dân.

 
Điện lực Thành Phố Yên Bái chặt cây phát dọn hành lang lưới tuyến
        Nhằm thực hiện những mục tiêu trên, lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái đã chỉ đạo các Điện lực cần tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện, đảm bảo an toàn hành lang tuyến đường dây; phối hợp với các cấp, chính quyền, công an, quân đội tại địa phương rà soát, xây dựngvà triển khai phương án bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện, thông qua các giải pháp như:
         Không thực hiện cắt điện làm mất điện khách hàng từ 0h ngày 1/9 đến 24h ngày 2/9/2019, trừ trường hợp sự cố bất khả kháng trên lưới điện.
         Công ty điện lực đã bố trí máy phát điện dự phòng nhằm bảo đảm cung cấp điện liên tục tại khu vực trọng điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa lớn của địa phương.
        Đồng thời, bố trí lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để bảo đảm kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố. Tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện, đảm bảo an toàn hành lang tuyến đường dây.
        Cùng với đó, thông báo cho các đơn vị yêu cầu luôn có người trực bảo đảm mức độ sẵn sàng cao nhất để đáp ứng khi hệ thống yêu cầu cần huy động.
 
Điện lực Trấn Yên công tác sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị
        Với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công ty, các đơn vị đã nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, thể hiện rõ vai trò của mình trong lúc làm việc và cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụđược giao, nâng cao chất lượng quản lý vận hành, đảm bảo cho lưới điện vận hành an toàn, hiệu quả, phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng điện trong sản xuất, sinh hoạt của nhân dân, đặc biệt trong ngày lễ kỷ niệm quốc khánh 2/9.
Phòng Điều độ: Đặng Xuân Hùng
 
 
Tin cùng thư mục :
PCYB tham gia Hội diễn CNVC lao động Tổng công ty năm 2019
Đón tiếp đoàn công tác Công ty Điện lực Thái Nguyên đến thăm và trao đổi kinh nghiệm công tác SXKD-KPIs tại Điện lực Nghĩa lộ
PC Yên Bái tham gia lớp “triển khai đào tạo và tiếp nhận phần mềm E-Learning”
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2019
Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định liên tục
Điện lực Yên Bình phối hợp tổ chức thi tay nghề nâng bậc 6 tháng đầu năm 2019
Điện lực Nghĩa Lộ: Triển khai dịch vụ điện tại bộ phận phục vụ hành chính công thị xã Nghĩa Lộ
Điện lực Trấn Yên đảm bảo cấp điện mùa mưa bão năm 2019
PTGĐ Lê Minh Tuấn kiểm tra tình hình triển khai dự án Xây dựng Trung tâm điều khiển xa và cải tạo TBA theo tiêu chí không người trực tại Yên Bái
Công ty Điện lực Yên Bái được cấp chứng chỉ thực hành tốt 5S
Top  |  Home