Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, September 20, 2019
 
Đón tiếp đoàn công tác Công ty Điện lực Thái Nguyên đến thăm và trao đổi kinh nghiệm công tác SXKD-KPIs tại Điện lực Nghĩa lộ
 
2019-08-27 07:54:00

 

         Ngày 07/8/2019, Điện lực Nghĩa Lộ hân hạnh được đón tiếp đoàn công tác do Ông Trần Văn Tuấn - Giám đốc Điện lực Đại Từ thuộc Công ty Điện lực Thái Nguyên làm trưởng đoàn đến thăm và trao đổi kinh nghiệm công tác sản xuất kinh doanh (SXKD) - KPIs.

          Trong không khí đón tiếp chân thành, cởi mở, Ông Bùi Quang Tùng - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn, đại diện Điện lực Nghĩa Lộ đã giới thiệu sơ bộ về mô hình, kết quả SXKD 6 tháng đầu năm của Điện lực Nghĩa Lộ với đoàn công tác. “Điện lực Nghĩa Lộ trực thuộc Công ty Điện lực Yên Bái là đơn vị được sáp nhập từ 3 Điện lực là Điện lực Nghĩa Lộ, Điện lực Văn Chấn và Điện lực Mù Cang Chải. Bên cạnh những thuận lợi, cũng còn không ít khó khăn trong quá trình SXKD sau sáp nhập, xong nhờ có sự đồng tâm, đồng lòng cùng với sự đoàn kết của toàn bộ CBCNV nên trong nhiều năm qua đơn vị luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD mà Công ty giao” - trích lời ông Tùng.

CBCNV Điện lực Nghĩa Lộ chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn 

          Về phía Công ty Điện lực Thái Nguyên, Ông Trần Văn Tuấn - Giám đốc Điện lực Đại Từ - Trưởng đoàn công tác đã cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Điện lực Nghĩa Lộ. Sau khi giới thiệu các thành viên trong đoàn công tác, ông Tuấn đã trao đổi những thuận lợi, khó khăn, kết quả công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm của đơn vị mình. Với tư cách là trưởng đoàn công tác, ông mong muốn qua chuyến thăm và trao đổi kinh nghiệm này đoàn sẽ lĩnh hội được thêm nhiều điều bổ ích, đặc biệt là công tác KPIs.

Ông Trần Văn Tuấn - Giám đốc Điện lực Đại Từ - Công ty Điện lực Thái Nguyên phát biểu

          Tại buổi đón tiếp, 2 bên đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về công tác SXKD-KPIs của đơn vị, Ông Tùng cho biết: “Công ty Điện lực Yên Bái triển khai vận hành thử hệ thống BSC&KPIs từ tháng 3 năm 2018. Sau nhiều lần rà soát chỉnh sửa nội dung các sản phẩm của hệ thống BSC&KPIs cho phù hợp với tình hình thực tế, được sự đồng thuận của toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái, đến nay hệ thống BSC&KPIs đã được đưa vào vận hành và thực sự trở thành công cụ quản lý hiệu quả trong hoạt động điều hành SXKD của Công ty”.

          Buổi đón tiếp kết thúc, đã để lại những ấn tượng tốt đẹp giữa 2 đơn vị, đồng thời lãnh đạo hai đơn vị cũng nhất trí trong thời gian tới sẽ tổ chức những buổi giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm giữa hai đơn vị, phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt những chỉ tiêu SXKD được giao./.

Như Quỳnh - Điện lực Nghĩa Lộ

 
Tin cùng thư mục :
PCYB tham gia Hội diễn CNVC lao động Tổng công ty năm 2019
Đảm bảo cung cấp điện dịp lễ kỷ niệm Quốc khánh 02/9/2019
PC Yên Bái tham gia lớp “triển khai đào tạo và tiếp nhận phần mềm E-Learning”
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2019
Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định liên tục
Điện lực Yên Bình phối hợp tổ chức thi tay nghề nâng bậc 6 tháng đầu năm 2019
Điện lực Nghĩa Lộ: Triển khai dịch vụ điện tại bộ phận phục vụ hành chính công thị xã Nghĩa Lộ
Điện lực Trấn Yên đảm bảo cấp điện mùa mưa bão năm 2019
PTGĐ Lê Minh Tuấn kiểm tra tình hình triển khai dự án Xây dựng Trung tâm điều khiển xa và cải tạo TBA theo tiêu chí không người trực tại Yên Bái
Công ty Điện lực Yên Bái được cấp chứng chỉ thực hành tốt 5S
Top  |  Home