Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, September 20, 2019
 
PC Yên Bái tham gia lớp “triển khai đào tạo và tiếp nhận phần mềm E-Learning”
 
2019-08-14 09:14:53

 


   Trong ba ngày 31/07 – 02/08/2019 vừa qua tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã tổ chức lớp “triển khai đào tạo và tiếp nhận phần mềm E-Learning”, trong đó Công ty điện lực Yên Bái đã cử 02 cán bộ công nhân viên thuộc các phòng Phòng Tổ chức &nhân sự, phòng Công nghệ thông tin tham dự lớp Đào tạo và tiếp nhận phần mềm E-Learning.

(Toàn cảnh lớp học)

Trong buổi tập huấn học viên được nghe cán bộ Công nghệ thông tin của Tập đoàn Điện lực Việt Nam hướng dẫn chi tiết từng bộ phận tương ứng các bước tạo bài giảng và tạo đợt thi. Đặc biệt phần mềm đưa ra các loại bài giảng dạng video, dạng hình ảnh, dạng PDF, dạng word để người sử dụng áp dụng thích hợp với mục đích ý tưởng giảng dạy của giảng viên. Ngoài ra phần bài tập cũng phong phú với các dạng câu hỏi được phần mềm thiết kế cho học viên nhận biết và vận dụng các kiến thức đã học một cách tốt nhật như câu hỏi dạnh inline, câu hỏi dạng MC, câu hỏi dạng MMC, câu hỏi sắp xếp, câu hỏi ghép nối. 

Để tổ chức cuộc thi có thể tạo các ca thi, mẫu đề thi với cấu hình các mẫu đề khác nhau, có thể thi thử trước khi thi thật. Có nhiều lựa chọn khi thi như : Ca thi cố định, làm bài toàn thời gian: Không giới hạn thời gian vào thi, hết giờ nộp bài…Có thể đặt được khoảng thời gian nếu thí sinh vào muộn thì vẫn được thi. Phần mềm cũng thống kê được tốc độ trả lời từng câu hỏi của thi sinh.

Tạo đợt cử đi học, lựa chọn học viên dễ dàng có thể chọn trực tiếp hoặc imprort file excel danh sách học viên, có thể lựa chọn bài giảng theo nhu cầu đào tạo. Phần tạo ngân hàng câu hỏi phần mềm cũng hỗ trợ chi tiết đó là: chia loại chuyên môn, phân loại mức độ khó dễ, chia cấp bậc…

 

Giao diện bài thực hành của Công ty Điện lực Yên Bái

Với những ưu điển của phần mềm như một kho bài giảng, một ngân hành đề dùng chung trong toàn Tập đoàn, qua đó Tập đoàn cũng như Tổng công ty Điện lực miền Bắc có thể đáng giá được chất lượng khóa học như: Bài giảng đào tạo có chất lượng không, đề thi đó có xát với chuyên môn của công nhân không… Sau khi được đào tạo và tiếp nhận phần mềm Elearning, Công ty Điện lực Yên Bái có thể áp dụng trong chuyên môn như đào tạo bồi dường nghề, thi nâng bậc, các lĩnh vực chuyên môn của các phòng nghiệp vụ để đào tạo chuyên môn cho đơn vị cấp 4 của mình mục đích phục vụ tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của toàn Công ty.

           Kết thúc buổi tập huấn bộ phận chuyên trách công tác Đào tạo trực tiếp tiếp nhận quản lý chương trình Elearning của các đơn vị có thể đảm bảo khai thác vận hành hiệu quả phần mềm Elearning thực hiện theo đúng tiến độ chung của EVN và EVN NPC đề ra. Trong buổi tập huấn các học viên trong lớp còn đưa ra nhiều ý kiến vướng mắc trong quá trình đào tạothực tế của đơn vị mình, kiến nghị evnit để bổ sung, hoàn thiện chương trình ngày càng đáp ứng yêu cầu sử dụng hơn. Lớp tập huấn cũng là dịp để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm trong công tác đào tạo và các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ khác./.

Lê Thị Hồng Thanh –P10

 
Tin cùng thư mục :
PCYB tham gia Hội diễn CNVC lao động Tổng công ty năm 2019
Đảm bảo cung cấp điện dịp lễ kỷ niệm Quốc khánh 02/9/2019
Đón tiếp đoàn công tác Công ty Điện lực Thái Nguyên đến thăm và trao đổi kinh nghiệm công tác SXKD-KPIs tại Điện lực Nghĩa lộ
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2019
Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định liên tục
Điện lực Yên Bình phối hợp tổ chức thi tay nghề nâng bậc 6 tháng đầu năm 2019
Điện lực Nghĩa Lộ: Triển khai dịch vụ điện tại bộ phận phục vụ hành chính công thị xã Nghĩa Lộ
Điện lực Trấn Yên đảm bảo cấp điện mùa mưa bão năm 2019
PTGĐ Lê Minh Tuấn kiểm tra tình hình triển khai dự án Xây dựng Trung tâm điều khiển xa và cải tạo TBA theo tiêu chí không người trực tại Yên Bái
Công ty Điện lực Yên Bái được cấp chứng chỉ thực hành tốt 5S
Top  |  Home