Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Monday, August 19, 2019
 
Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2019, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định liên tục
 
2019-07-29 16:26:11

 

Chiều ngày 19/7/2019, Công ty Điện lực Yên Bái đã tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 do ông Đặng Văn Thanh - Giám đốc Công ty, ông Cao Bình Định - Chủ tịch Công đoàn Công ty đồng chủ trì. Hội nghị có sự tham dự của các ông/bà trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn, Đội Quản lý vận hành lưới điện Cao thế Yên Bái; Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên, Trưởng phòng, Đội trưởng của các Điện lực trực thuộc.

Sáu tháng đầu năm 2019, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song Công ty Điện lực Yên Bái đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh điện, đảm bảo cấp điện ổn định cho sinh hoạt, sản xuất và các mục tiêu kinh tế chính trị xã hội của tỉnh góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội tại địa phương; Đặc biệt là cung cấp điện an toàn cho các sự kiện chính trị xã hội quan trọng của tỉnh. Công tác dịch vụ khách hàng có chuyển biến tốt, chỉ số tiếp cận điện năng và các chỉ số độ tin cậy cung cấp điện được cải thiện. Tỷ lệ hoàn thành các chỉ tiêu như: Điện thương phẩm đạt 440,53 triệu kWh đạt 46,62% so với kế hoạch NPC giao; tỷ lệ tổn thất điện năng thực hiện 6,82%, tăng 2,28% so với kế hoạch NPC giao. Trong 6 tháng đầu năm 2019, toàn Công ty không để xảy ra các vụ sự cố cháy, nổ và không để xảy ra tai nạn lao động trong SXKD điện.

Ông Đặng Văn Thanh-Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Hội nghị

            Trước những khó khăn, thách thức được dự báo, thời tiết diễn biến phức tạp… sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công tác sản xuất kinh doanh, quản lý vận hành của đơn vị và để hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh theo kế hoạch Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao cả năm 2019, ông Đặng Văn Thanh - Giám đốc Công ty yêu cầu các đơn vị: Cần làm tốt công tác dịch vụ khách hàng, tập trung giảm tổn thất điện năng bằng nhiều giải pháp đồng bộ và quyết liệt; Quản lý tốt hành lang lưới điện, đẩy nhanh tiến độ các công trình đầu tư xây dựng nhất là các công trình điện  

         Công ty Điện lực Yên Bái phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD chính và các nhiệm vụ chủ yếu trong 6 tháng cuối năm 2019; Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định liên tục. Trong đó tập trung cao độ nhân lực, vật lực đảm bảo cung cấp điện ổn định cho phụ tải, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ SXKD như: Điện thương phẩm phấn đấu đạt và vượt: 945 triệu kWh; giá bán bình quân: 1.745,3 đ/kWh; tổn thất điện năng: 4,54%; tỷ lệ thu nộp tiền điện: ≥ 99,7%; chỉ số tiếp cận điện năng: ≤ 6 ngày làm việc. Hoàn thành kế hoạch thay định kỳ công tơ năm 2019 và các chỉ tiêu kinh doanh dịch vụ khách hàng Tổng Công ty giao; Đảm bảo các hệ số tài chính doanh nghiệp; Hoàn thành các chỉ tiêu về chỉ số độ tin cậy CCĐ, SCC; Tăng cường công tác ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành; Lắp đặt bổ sung 2.235 kVAr tụ bù trên lưới điện; Hoàn thành hoàn thành 100% kế hoạch sửa chữa lớn NPC giao năm 2019: 53.666 triệu đồng; Hoàn thành kế hoạch ĐTXD năm 2019 các dự án cải tạo lưới điện trung hạ thế và đầu tư khác; Đảm bảo tỷ lệ các gói thầu đấu thầu rộng rãi, đấu thầu qua mạng, tiết kiệm trong công tác đấu thầu; Hoàn thành công tác quyết toán dự án và giải ngân 100% kế hoạch vốn ĐTXD NPC giao năm 2019; Không để xảy ra các vụ sự cố cháy, nổ do lỗi chủ quan; Không để xảy ra TNLĐ điện, tai nạn ngã cao trong SXKD điện; Tăng cường công tác quản trị doanh nghiệp, đảm bảo tiền lương và thu nhập bình quân của người lao động tăng cao.

           Với tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn và sự quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo, CBCNV và người lao động trong toàn Công ty, Công ty Điện lực Yên Bái sẽ hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật năm 2019 đã đề ra./. 

                                                                                 Hoàng Kim Hiên 

                                                                   Công ty Điện lực Yên Bái

 
Tin cùng thư mục :
PC Yên Bái tham gia lớp “triển khai đào tạo và tiếp nhận phần mềm E-Learning”
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2019
Điện lực Yên Bình phối hợp tổ chức thi tay nghề nâng bậc 6 tháng đầu năm 2019
Điện lực Nghĩa Lộ: Triển khai dịch vụ điện tại bộ phận phục vụ hành chính công thị xã Nghĩa Lộ
Điện lực Trấn Yên đảm bảo cấp điện mùa mưa bão năm 2019
PTGĐ Lê Minh Tuấn kiểm tra tình hình triển khai dự án Xây dựng Trung tâm điều khiển xa và cải tạo TBA theo tiêu chí không người trực tại Yên Bái
Công ty Điện lực Yên Bái được cấp chứng chỉ thực hành tốt 5S
Điện lực Nghĩa Lộ chung tay cùng cộng đồng vượt qua những ngày nắng nóng
Điện lực Thành phố Yên Bái triển khai cài đặt ứng dụng nhận tin nhắn dịch vụ điện qua Zalo
Điện lực Yên Bái cung cấp nước uống miễn phí trong ngày nắng nóng
Top  |  Home