Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Tuesday, May 26, 2020
 
Tọa đàm công tác an toàn vệ sinh lao động tại Điện lực Nghĩa Lộ
 
2019-07-19 15:53:39

 

Chiều ngày 12/7/2019 tại Điện lực Nghĩa Lộ diễn ra buổi tọa đàm giữa lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái và người lao động về công tác an toàn vệ sinh lao động. Đến dự có đồng chí Cao Bình Định - Phó Giám đốc Kỹ thuật- Chủ tịch Công đoàn Công ty; Đồng chí Nguyễn Bình Dương - Trưởng phòng An toàn Công ty Điện lực Yên Bái.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau nhìn nhận lại kết quả thực hiện công tác QLKT-VH-ATVSLĐ 6 tháng đầu năm 2019 của Điện lực Nghĩa Lộ, đồng thời đưa ra 4 nhóm giải pháp để trao đổi nhằm mục đích khắc phục những nội dung còn khiếm khuyết và thực hiện tốt hơn công tác QLKT-VH-ATVSLĐ đó là: Nhóm giải pháp trong công tác kỹ thuật, vận hành, an toàn vệ sinh lao động - Nhóm các giải pháp trong công tác huấn luyện - Nhóm các giải pháp trong công tác tuyên truyền - Công tác nhận diện mối nguy, đánh giá rủi ro, ATVSLĐ.

(Toàn cảnh buổi tọa đàm)           

Cũng tại buổi tọa đàm, đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái, đồng chí Cao Bình Định - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái đã ghi nhận những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, cụ thể Điện lực Nghĩa Lộ là một trong những đơn vị không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố cháy nổ; đồng thời đồng chí cũng mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy tốt hơn nữa công tác ATVSLĐ trong thời gian tới.

(Toàn cảnh buổi tọa đàm)

          Trong không khí tọa đàm chân thành, cởi mở các đại biểu tham gia đã nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác QLKT-VH-ATVSLĐ, và đưa ra những kiến nghị, đề nghị lãnh đạo Công ty giải quyết. Thay mặt lãnh đạo Công ty đồng chí Cao Bình Định đã ghi nhận và giải đáp những kiến nghị của người lao động.

          Kết thúc buổi tọa đàm ông Nguyễn Đình Phú - Giám đốc Điện lực Nghĩa Lộ đã phát biểu kết luận và chỉ đạo các Phòng ban chuyên môn, các Đội, Tổ sản xuất nghiêm túc triển khai 4 nhóm giải pháp đã đưa ra tại buổi tọa đàm./.

 

                                                               Như Quỳnh - Điện lực Nghĩa Lộ

 
Tin cùng thư mục :
Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế xử lý khiếm khuyết trên đường dây
PC Yên Bái triển khai tháng Công nhân và tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020 với những việc làm thiết thực
Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Yên Bái kiểm tra đường dây trước mùa mưa bão
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức huấn luyện, kiểm tra quy trình an toàn điện, kiến thức an toàn vệ sinh lao động định kỳ năm 2020
Huấn luyện kiểm tra quy trình an toàn điện, kiến thức ATVSLĐ-QLKT-VH góp phần đảm bảo vận hành lưới điện an toàn và ổn định
Điện lực Nghĩa Lộ quyết liệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Điện lực Nghĩa Lộ nâng cao nhận thức về công tác an toàn lao động
Điện lực Yên Bình phối hợp tuyên truyền đảm bảo an toàn công trình điện
Tăng cường tọa đàm giữa lãnh đạo, Công đoàn và người lao động về công tác an toàn vệ sinh lao động định kỳ
Công ty Điện lực Yên Bái Tổ chức Đại hội đại biểu Chi hội an toàn vệ sinh lao động (Lần thứ nhất - Nhiệm kỳ 2019-2024)
Top  |  Home