Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Thursday, October 1, 2020
 
Công ty Điện lực Yên Bái cử cán bộ quản lý cấp trung tham gia lớp đào tạo giá trị cốt lõi và huấn luyện về triển khai VHDN
 
2019-07-19 15:07:47

 

 

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là nhiệm vụ chung và là trách nhiệm của tất cả cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp. Trong đó tầng lớp cán bộ quản lý cấp trung đóng vai trò đặc biệt quan trọng, vì đây là những người quản lý, tham gia thực thi và lan tỏa các giá trị văn hóa doanh nghiệp đến nhân viên.

Nhận thấy tầm quan trọng đó Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) đã mở lớp đào tạo giá trị cốt lõi và huấn luyện về triển khai văn hóa doanh nghiệp (VHDN) Tổng công ty cho tầng lớp cán bộ quản lý cấp trung tại các đơn vị thành viên. Công ty Điện lực Yên Bái đã cử các đối tượng cán bộ quản lý cấp trung là trưởng phó phòng Công ty, giám đốc, phó giám đốc các Điện lực tham gia.

Đặc biệt EVNNPC đã áp dụng phương pháp học mới, kết hợp giữa học trực tuyến theo chương trình E-learning và nghe giảng trực tiếp, giúp tiết kiệm thời gian cho các học viên và nâng cao hiệu quả hoc tập. Chương trình trực tuyến gồm 07 bài, có nội dung, kiến thức gắn liền với thực tế doanh nghiệp đó là: “Các mục tiêu cơ bản của công tác văn hóa doanh nghiệp”, “Một số vấn đề căn bản của công tác văn hóa doanh nghiệp nhà quản lý cấp trung cần quan tâm”, “Văn hóa lãnh đạo và hành trình văn hóa EVN”, “Giá trị cốt lõi, từ thấu hiểu đến triển khai”, “Lòng nhiệt tình của nhân viên”, “Làm quen với phương pháp bản đồ tư duy để nâng cao hiệu quả làm việc”, “Câu hỏi mở và hiệu quả của phong cách quản lý”. Bổ sung cho cán bộ quản lý kiến thức về văn hóa doanh nghiệp, trách nhiệm của cán bộ quản lý trong văn hóa doanh nghiệp, các phương pháp quản lý trong văn hóa doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả công việc.


(Các học viên tham gia lớp học tập trung tại Tổng Công ty)

Trong quá trình học tập tập trung tại Tổng Công ty các học viên được đào tạo, huấn luyện: Kỹ năng làm việc nhóm; phương pháp lập bản đồ tư duy; phương pháp khơi dậy lòng nhiệt tình, duy trì lòng nhiệt tình của nhân viên; phương pháp đặt câu hỏi mở….từ đó trang bị cho cán bộ quản lý cấp trung những kiến thức để thực hiện tốt việc triển khai văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị./.

Người viết: Nguyễn Trung Hòa (phòng KTGSMBĐ)

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Người đội trưởng nhiệt huyết với nghề
Xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp tại Công ty Điện lực Yên Bái
Cán bộ quản lý cấp 3 Công ty Điện lực Yên Bái nâng cao kiến thức qua hệ thống học tập trực tuyến của NPC
Con đường mang ánh sáng về với bản làng: Háng Đề Chu, ngày trở lại...
Công ty Điện lực Yên Bái cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái tháng 02 năm 2020
PC Yên Bái: Gặp mặt, tri ân chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Công ty Điện lực Yên Bái: Thắp sáng niềm tin - Thắp sáng đường quê
Công đoàn PC Tân Thuận thăm và trao quà từ thiện tại xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
PCYB đẩy nhanh triển khai 5S từ Văn phòng ra lưới điện
Top  |  Home