Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Tuesday, May 26, 2020
 
PC Yên Bái khởi động chương trình đào tạo “Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình 2019”
 
2019-07-02 09:42:06

 

Nhằm nâng cao khả năng và hiệu quả làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ quản lý ở đơn vị thông qua chương trình đào tạo tích hợp học tập trực tuyến về các kỹ năng mềm chuyên nghiệp kết hợp bồi dưỡng các kiến thức, nội dung văn hoá của EVNNPC. Từ đó tăng cường sự gắn kết đội ngũ cán bộ quản lý theo chức năng, tăng hiệu quả làm việc nhóm để nâng cao năng suất lao động và hiệu quả SXKD theo tinh phương châm hành động “Một đội ngũ-Một mục tiêu-Một hành trình”.

Theo Kế hoạch, đối tượng tham gia đào tạo gồm cán bộ quản lý (cấp 3) là  trưởng phó phòng; đối tượng cấp điện lực (cấp 4) là Giám đốc, phó giám đốc các Điện lực với nội dung về Văn hóa doanh nghiệp, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp theo mô hình có tính tương tác, tạo sự gắn kết giữa lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đồng thời gắn với công tác truyền thông nội bộ vào các hoạt động đào tạo hiệu quả, truyền cảm hứng cho cán bộ công nhân viên. Sự truyền đạt giảng dạy do Giám đốc Công ty trực tiếp giảng bài và các giảng viên chuyên ngành văn hóa, việc đào tạo với nhiều hình thức như phần E-learinng và trực tuyến. Kết thúc khóa đào tạo các học viên được trao đổi, rèn luyện kỹ năng và làm các bài tập tổng hợp các kỹ năng theo nhóm.

Biểu diễn nhảy Flasmost tại Lễ phát động

Chương trình gắn văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp như: Định hướng và thực thi văn hóa EVNNPC và trao đổi, thảo luận về triển khai thực thi văn hóa EVNNPC như VHDN và công tác kinh doanh-dịch vụ khách hàng, VHDN và công tác khác; cải thiện thái độ, hành vi của CBCNV để nâng cao độ hài lòng của khách hàng, làm cho cán bộ công nhân viên cảm nhận được tin tưởng và tôn trọng; nêu cao tinh thần trách nhiệm một cách chuyên nghiệp của người quản lý và hiệu quả công việc của đội/nhóm; nâng cao hiệu quả công tác của người quản lý với phong cách lãnh đạo “Chuyên nghiệp-Hành động-Hiệu quả”; rèn kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp với tư duy hướng kết quả, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả với phương châm OneNPC…

Lực lượng CBCNV tham gia biểu diễn nhảy Flasmost

Đào tạo “Một đội ngũ-Một mục tiêu-Một hành trình” sẽ giúp học viên là cán bộ quản lý nhận thức rõ hơn về các kỹ năng: Giao tiếp hiệu quả theo văn hóa EVNNPC; thuyết trình chuyên nghiệp với tư duy hướng kết quả; lập kế hoạch theo mục tiêu; làm việc nhóm hiệu quả với phương châm OneNPC; giải quyết vấn đề. Như vậy, chương trình hướng tới mục tiêu chung là xây dựng EVNNPC trở thành tổ chức văn hóa mạnh, không ngừng đổi mới đối với Công ty nói riêng và Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung./.                                                                       

 Trần Thế Hùng – P.TCKT Công ty Điện lực Yên Bái

 

 

                                                                         

 
Tin cùng thư mục :
Xây dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp tại Công ty Điện lực Yên Bái
Cán bộ quản lý cấp 3 Công ty Điện lực Yên Bái nâng cao kiến thức qua hệ thống học tập trực tuyến của NPC
Con đường mang ánh sáng về với bản làng: Háng Đề Chu, ngày trở lại...
Công ty Điện lực Yên Bái cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2020
Chúc mừng sinh nhật CBCNV Công ty Điện lực Yên Bái tháng 02 năm 2020
PC Yên Bái: Gặp mặt, tri ân chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Công ty Điện lực Yên Bái: Thắp sáng niềm tin - Thắp sáng đường quê
Công đoàn PC Tân Thuận thăm và trao quà từ thiện tại xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
PCYB đẩy nhanh triển khai 5S từ Văn phòng ra lưới điện
Công ty Điện lực Yên Bái cử cán bộ quản lý cấp trung tham gia lớp đào tạo giá trị cốt lõi và huấn luyện về triển khai VHDN
Top  |  Home