Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, September 26, 2020
 
Công ty Điện lực Yên Bái: Phát động chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2019 tại Huyện Trấn Yên
 
2019-07-02 09:17:38

 

Để tiếp tục thực hiện Chỉ thị số số 34/CT-TTg ngày 07/8/2017 về việc "Tăng cường thực hiện tiết kiệm điện" và chỉ thị 09/CT-UBND ngày 06/6/2018 của UBND Tỉnh Yên Bái về việc "Tăng cường thực hiện tiết kiệm điện" trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc triển khai các hoạt động về tuyên truyền tiết kiệm điện, trong đó có chương trình “Thi đua gia đình tiết kiệm điện”. Trong năm 2019 được sự quan tâm, chỉ đạo của UBND tỉnh và tạo điều kiện của các cấp, các ngành chức năng trong tỉnh trong đó có Sở Công thương Yên Bái, Công ty Điện lực Yên Bái đã phối hợp với UBND huyện Trấn Yên xây dựng hoàn thiện kế hoạch tổ chức chương trình “Thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2019”.

          Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2019 tại Hội trường nhà văn hóa tổ dân phố số 8 – thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên, Công ty Điện lực Yên Bái đã phối hợp với UBND Huyện Trấn Yên tổ chức Lễ phát động “ Chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2019”.

          Đến dự với buổi lễ có các Đồng chí đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái, Điện lực Trấn Yên, các đồng chí lãnh đạo UBND Huyện Trấn Yên, các ông bà là bí thư, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Cổ phúc Huyện Trấn Yên và các phóng viên báo, đài tới dự và đưa tin về sự kiện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - PGĐ Công ty Điện lực Yên Bái phát biểu tại buổi lễ phát động

Ảnh: Phát biểu của Đồng chí Trần Đông – Phó Chủ tịch UBND Huyện Trấn Yên

Ảnh:Toàn cảnh buổi lễ phát động

          Chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2019 được áp dụng với các hộ gia đình đang sinh sống và làm việc khu vực thị trấn Cổ Phúc – Huyện Trấn Yên, tiêu chí đánh giá căn cứ vào sản lượng điện tiêu thụ của các hộ gia đình trong các tháng 7, 8, 9 năm 2019 mỗi gia đình phải tiết kiệm tối thiểu 10% tổng lượng điện tiêu thụ so với cùng kỳ năm 2018. Cơ cấu giải thưởng chương trình được chia làm 02 loại bao gồm:

            + 15 giải thưởng “Gia đình TKĐ tiêu biểu” trị giá 1.000.000 đ/giải.

            + 135 giải thưởng dành cho hộ “Gia đình TKĐ” trị giá 500.000 đ/giải.

         Tại buổi lễ phát động các thành viên trong tổ tuyên truyền tiết kiệm điện đã thực hiện hướng dẫn các nội dung cần thiết cho các bác tổ trưởng dân phố, thông qua đó để tuyên truyền đến các hộ dân và hướng dẫn các gia đình tham gia chương trình một các có hiệu quả nhất.

Ảnh: Tổ tuyên truyền tiết kiệm điện hướng dẫn các hộ gia đình tham gia chương trình

         Dự kiến trong tháng 11 năm 2019, Công ty Điện lực Yên Bái sẽ tổ chức tổng kết và trao giải cho các gia đình đạt danh hiệu tiết kiệm điện năm 2019./.         

                                                                                       Hà Thu Ngà – P9

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Yên Bái tuyên truyền, phổ biến “Cẩm nang an toàn điện” do Tổng Công ty Điện lực miền Bắc biên soạn.
Hướng dẫn sử dụng tiết kiệm điện theo Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 07/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020 - 2025
Các biện pháp phòng tránh tai nạn điện
Tiết kiệm năng lượng là quốc sách của quốc gia
Tài liệu tuyên truyền về an toàn điện trong dân
Lợi ích kép khi đầu tư điện mặt trời mái nhà
Triển khai Chương trình quốc gia sử dụng năng lượng tiết kiệm
Tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà mang lại lợi ích lớn
Tăng cường sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong mùa nắng nóng
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức các hoạt động Tri ân khách hàng năm 2019
Top  |  Home