Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Tuesday, May 26, 2020
 
Chi bộ khối Kỹ thuật kết nạp đảng viên
 
2018-09-17 11:26:38

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

Trong thời gian qua công tác phát triển đảng viên tại chi bộ khối Kỹ thuật đã được quan tâm chú trọng, chi bộ đã bám sát Nghị quyết của Đảng ủy Công ty, Nghị quyết của chi bộ, phân công đảng viên giúp đỡ quần chúng ưu tú, đồng thời cùng sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các đồng chí Vũ Duy Văn, Phạm Trung Hiếu, Nguyễn Trọng Tuyến, Trần Kim Thìn đã được Chi bộ, Đảng bộ Công ty Điện lực Yên Bái ra Nghị quyết kết nạp và Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh ra quyết định kết nạp. Căn cứ Điều lệ Đảng, Chi bộ khối Kỹ thuật đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng đối với 4 đồng chí theo đúng quy định.

 

Ảnh: Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên 

            Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng với sự tham gia của đồng chí Vũ Duy Khương - Đảng uỷ viên, Phó giám đốc Công ty, đồng chí Hà Minh Hoàng - Bí thư Chi bộ Khối Kỹ Thuật và các đảng viên trong Chi bộ.

Ảnh: Toàn thể đảng viên Chi bộ chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ 

         Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định, giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên được kết nạp, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 04 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ là 19 đồng chí, trong đó có 15 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.     

 

                                                                     Nguyễn Trọng Tuyến –Phòng Kỹ thuật

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái thăm, tặng quà nhân Tháng Công nhân năm 2020
PC Yên Bái tổ chức thăm hỏi nhân Tháng công nhân năm 2020, trao tiền hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở từ Quỹ nhân đạo của NPC
PC Yên Bái thực hiện “Quy chế dân chủ cơ sở” một nội dung quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025
PC Yên Bái hoàn thành việc tổ chức đại hội Chi bộ cơ sở trực thuộc, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Điện lực Thành phố Yên Bái tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022
Chi bộ khối kinh doanh kết nạp Đảng viên mới
Chi bộ Xây dựng tổ chức kết nạp đảng viên
PC Yên Bái chúc mừng các cơ quan Báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019)
Vũ Hải Duyên đạt giải Nhất cụm thi số 2 - Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019 do Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức
Top  |  Home