Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Friday, February 22, 2019
 
Chi bộ Điện lực Nghĩa Lộ tổ chức lễ kết nạp Đảng viên
 
2018-06-29 17:07:27

          Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “ Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều chiến sỹ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng ”.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác phát triển đảng viên, trong thời gian qua chi bộ Điện lực Nghĩa Lộ đã chú trọng bồi dưỡng, tạo điều kiện rèn luyện để đáp ứng nguyện vọng của những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng, ngày 23/6/2018 tại Hội trường Điện lực, chi bộ Điện lực Nghĩa Lộ đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đồng chí Vũ Hải Duyên, tới dự có các đồng chí trong cấp ủy, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Mở đầu lễ kết nạp đảng viên, trong không khí trang nghiêm, đồng chí Bùi Quang Tùng – Phó Bí thư Chi bộ thay mặt Ban Chi ủy Điện lực lên khai mạc buổi lễ. Sau phần khai mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Chi bộ Điện lực Nghĩa Lộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên.

 

(Đ/c Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Chi bộ Điện lực Nghĩa Lộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên)  

Xúc động và không dấu được niềm hạnh phúc sau khi đọc lời tuyên thệ, Đồng chí Vũ Hải Duyên – Đảng viên mới tâm sự: “ Sau rất nhiều cố gắng phấn đấu hôm nay tôi rất vui mừng được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời tôi cũng ý thức được những trách nhiệm, nghĩa vụ của một người Đảng viên. Với tôi, đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình, đồng thời nhắc nhở bản thân tôi cần phải ra sức học tập và rèn luyện, tiên phong gương mẫu trong mọi hoạt động từ những việc nhỏ nhất để xứng đáng là người đảng viên chân chính”.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Chi bộ Điện lực Nghĩa Lộ đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian Đảng viên dự bị.

Chi bộ Điện lực Nghĩa Lộ có thêm một đồng chí Đảng viên mới đứng trong hàng ngũ của Đảng, điều đó như tiếp thêm sức mạnh, sức chiến đấu cho các đồng chí đảng viên trong chi bộ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị./.                                                                                                                                                                                                                                            

                                                              Như Quỳnh- Điện lực Nghĩa Lộ

 
Tin cùng thư mục :
Hội nghị tổng kết chi bộ và kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên năm 2018
Chi bộ khối Kỹ thuật kết nạp đảng viên
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái tổng kết chiến dịch mùa hè xanh năm 2018
Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ 5 năm 2018
Đoàn thanh niên PC Yên Bái tuyên truyền bảo vệ an toàn lưới điện cao áp trước mùa mưa bão
Đảng bộ Công ty Điện lực Yên Bái học tập và quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII)
Công đoàn phòng Tổ chức và Nhân sự tổ chức mừng sinh nhật tháng 1 năm 2018
Chi bộ Điện lực Trấn Yên tổ chức đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên
Tổ chức sinh nhật đoàn viên
Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Tổ chức nhiệm kỳ 2017-2020
Top  |  Home