Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Saturday, November 17, 2018
 
Công ty điện lực Yên Bái phát động “Chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2018”
 
2018-06-25 15:19:02

          Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2018, tại trụ sở Ủy ban nhân dân Huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, Công ty Điện lực Yên Bái đã phối hợp với Sở Công thương và UBND Huyện Văn Yên tổ chức Lễ phát động “Chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2018”.

          Đến dự với buổi lễ có các Đồng chí lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái, các đồng chí lãnh đạo UBND Huyện Văn Yên, các tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn Thị trấn Mậu A - Huyện Văn Yên và các phóng viên báo, đài tới dự và đưa tin về sự kiện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - PGĐ Công ty Điện lực Yên Bái phát biểu tại buổi lễ phát động

Ảnh: Phát biểu của Đồng chí Hà Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND Huyện Văn Yên

          Thực hiện chỉ thị số 09/CT-UBND ngày 06/6/2018 của UBND Tỉnh Yên Bái về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện và chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2018. Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái, sự phối hợp tích cực của Sở công thương tỉnh Yên Bái, Công ty Điện lực Yên Bái đã xây dựng kế hoạch và triển khai nhiều chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện hướng tới nhiều đối tượng sử dụng điện khác nhau: Các Doanh nghiệp, cơ quan công sở, nhà máy và các hộ gia đình ….

Ảnh: Công tác đón tiếp các Đại biểu về dự Lễ phát động

        Một trong các hình thức tuyên truyền tiết kiệm điện được sâu rộng nhất đó là việc tuyên truyền trong các hộ Gia đình với mục đích nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức, kỹ năng sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả trong nhân dân. Công ty Điện lực Yên Bái đã phối hợp cùng Sở Công thương, UBND Huyện Văn Yên lập kế hoạch tổ chức chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2018”. Đối tượng tham gia chương trình là các hộ gia đình đang sinh sống và làm việc tại khu vực thị trấn Mậu A – Huyện Văn Yên, thời gian áp dụng trong các tháng 7, 8, 9 năm 2018.

Ảnh: Các Đại biểu tới dự Lễ phát động

          Để chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2018” tại Huyện Văn Yên đạt hiệu quả cao, Công ty Điện lực Yên Bái đã cùng các đơn vị phối hợp triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn các nội dung cần thiết cho các bác tổ trưởng dân phố, thông qua đó để tuyên truyền đến các hộ dân và hướng dẫn họ tham gia chương trình.

           Cơ cấu giải thưởng năm nay sẽ gồm 2 loại giải thưởng: “Gia đình tiết kiệm điện”“Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu”, để đạt được các danh hiệu này, mỗi gia đình phải tiết kiệm tối thiểu 10% tổng lượng điện tiêu thụ so với các tháng cùng kỳ năm 2017, đồng thời các tháng sau cần tiết kiệm hơn tháng trước. Với các hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” bên cạnh việc đạt các tiêu chí trên, hộ gia đình đó còn sử dụng các sản phẩm tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

           Dự kiến trong tháng 11 năm 2018 Công ty Điện lực Yên Bái sẽ tổ chức tổng kết và trao giải cho các gia đình đạt danh hiệu tiết kiệm điện./.

                                                                                                Hà Thu Ngà – P9

 
Tin cùng thư mục :
PCYB tăng cường giải pháp, giảm tổn thất điện năng những tháng cuối năm
Điện lực Văn Yên tập huấn nghiệp vụ cho các tổ dịch vụ bán lẻ điện năng
PC Yên Bái tham gia lớp “Đào tạo, cập nhật thông tin phần mềm dùng chung của EVN năm 2018”
Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018
PCYB giải Nhì Hội thi “Phụ nữ EVNNPC đảm đang-thanh lịch” năm 2018
PCYB tham gia Giải bóng đá nam truyền thống lần thứ 7, kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2018)
PCYB tổ chức chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNPC
Các giải pháp hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018 của Điện lực Yên Bình
PCYB làm tốt công tác văn phòng, văn thư, lưu trữ
PCYB tăng cường công tác thanh, kiểm tra nội bộ
Top  |  Home