Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Yên Bái  -  Monday, July 16, 2018
 
Công ty điện lực Yên Bái phát động “Chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2018”
 
2018-06-25 15:19:02

          Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2018, tại trụ sở Ủy ban nhân dân Huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, Công ty Điện lực Yên Bái đã phối hợp với Sở Công thương và UBND Huyện Văn Yên tổ chức Lễ phát động “Chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2018”.

          Đến dự với buổi lễ có các Đồng chí lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái, các đồng chí lãnh đạo UBND Huyện Văn Yên, các tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn Thị trấn Mậu A - Huyện Văn Yên và các phóng viên báo, đài tới dự và đưa tin về sự kiện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - PGĐ Công ty Điện lực Yên Bái phát biểu tại buổi lễ phát động

Ảnh: Phát biểu của Đồng chí Hà Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND Huyện Văn Yên

          Thực hiện chỉ thị số 09/CT-UBND ngày 06/6/2018 của UBND Tỉnh Yên Bái về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện và chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2018. Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái, sự phối hợp tích cực của Sở công thương tỉnh Yên Bái, Công ty Điện lực Yên Bái đã xây dựng kế hoạch và triển khai nhiều chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện hướng tới nhiều đối tượng sử dụng điện khác nhau: Các Doanh nghiệp, cơ quan công sở, nhà máy và các hộ gia đình ….

Ảnh: Công tác đón tiếp các Đại biểu về dự Lễ phát động

        Một trong các hình thức tuyên truyền tiết kiệm điện được sâu rộng nhất đó là việc tuyên truyền trong các hộ Gia đình với mục đích nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức, kỹ năng sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả trong nhân dân. Công ty Điện lực Yên Bái đã phối hợp cùng Sở Công thương, UBND Huyện Văn Yên lập kế hoạch tổ chức chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2018”. Đối tượng tham gia chương trình là các hộ gia đình đang sinh sống và làm việc tại khu vực thị trấn Mậu A – Huyện Văn Yên, thời gian áp dụng trong các tháng 7, 8, 9 năm 2018.

Ảnh: Các Đại biểu tới dự Lễ phát động

          Để chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2018” tại Huyện Văn Yên đạt hiệu quả cao, Công ty Điện lực Yên Bái đã cùng các đơn vị phối hợp triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn các nội dung cần thiết cho các bác tổ trưởng dân phố, thông qua đó để tuyên truyền đến các hộ dân và hướng dẫn họ tham gia chương trình.

           Cơ cấu giải thưởng năm nay sẽ gồm 2 loại giải thưởng: “Gia đình tiết kiệm điện”“Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu”, để đạt được các danh hiệu này, mỗi gia đình phải tiết kiệm tối thiểu 10% tổng lượng điện tiêu thụ so với các tháng cùng kỳ năm 2017, đồng thời các tháng sau cần tiết kiệm hơn tháng trước. Với các hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” bên cạnh việc đạt các tiêu chí trên, hộ gia đình đó còn sử dụng các sản phẩm tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

           Dự kiến trong tháng 11 năm 2018 Công ty Điện lực Yên Bái sẽ tổ chức tổng kết và trao giải cho các gia đình đạt danh hiệu tiết kiệm điện./.

                                                                                                Hà Thu Ngà – P9

 
Tin cùng thư mục :
PCYB thăm và Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6
Nâng cao trình độ - Rèn luyện kỹ năng cho dân quân tự vệ trong mùa huấn luyện năm 2018
PC Yên Bái tham gia lớp “Đào tạo hướng dẫn sử dụng Hệ thống phần mềm HRMS 2.0 trong Tổng Công ty Điện lực miền Bắc”
Công ty Điện lực Yên Bái: Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường thế giới năm 2018
Điện lực Yên Bình: Bảo đảm cung cấp điện an toàn trong mùa mưa
PC Yên Bái tổ chức mở lớp bồi dưỡng nghề và kiểm tra sát hạch nghề năm 2018
Điện lực Trấn Yên khẩn trương khắc phục hậu quả do mưa, lốc
PC Yên Bái sử dụng máy chấm công vân tay thay thế bảng chấm công thủ công truyền thống
PC Yên Bái: tập huấn kế toán các đơn vị trực thuộc
ĐL Trấn Yên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dịch vụ bán lẻ điện năm 2017
Top  |  Home